Sir Alex: “Suarez là nỗi ô nhục của Liverpool”

12/02/2012 09:56
Bách Khoa
Sir Alex: “Suarez là nỗi ô nhục của Liverpool”
Sir Alex chỉ trích Suarez

Sir Alex: “Suarez là nỗi ô nhục của Liverpool”

Chủ nhật, 12/02/2012, 12:41 AM (GMT+7)
Sau khi chứng kiến Suarez từ chối bắt tay Evra trước trận đấu, Sir Alex đã lên tiếng chỉ trích hành động thiếu fair-play của tiền đạo người Uruguay.
BÓNG ĐÁ 24H LUÔN CẬP NHẬT NHANH NHẤT, 15 PHÚT SAU KHI CÁC TRẬN ĐẤU KẾT THÚC ĐÃ CÓVIDEO CLIP BÓNG ĐÁ VÀ THỂ THAO
Phát biểu trong cuộc họp báo sau trận đấu, chiến lược gia người Scotland đã thẳng thừng lên tiếng: “Suarez là một nỗi ô nhục của Liverpool. Cậu ta không xứng đáng khoác áo của Liverpool. Cậu ta cũng đừng nên thi đấu thêm trận nào nữa cho Liverpool, vì lịch sử hào hùng của CLB này.”
Trong phần chào hỏi thủ tục trước trận đấu, Luis Suarez đã từ chối bắt tay từ phía Evra. Không chấp nhận hành động thiếu fair-play này, Evra đã dùng tay giữ lại Suarez để cố thực hiện cái bắt tay hữu nghị, nhưng tiền đạo người Uruguay đã phũ phàng gạt phăng và tiến thẳng tới chỗ của Rio Ferdinand nhưng đã bị trung vệ của MU “trả đũa” không thèm bắt tay lại.
Điều đáng nói ở chỗ, trước trận đấu này, đích thân BTC Premier League đã lên tiếng yêu cầu hai cầu thủ Evra và Suarez phải giảng hòa bằng cách thực hiện nghi thức bắt tay. Thế nhưng chỉ có hậu vệ người Pháp là tỏ ra cầu thị, còn Suarez đang tự làm bôi nhọ hình ảnh của anh và của cả Liverpool.

Sir Alex: “Suarez là nỗi ô nhục của Liverpool”, Bóng đá, sir alex chi trich suarez, sir alex, luis suarez, evra, video mu - liverpool, bong da, bong da anh
Sir Alex cho rằng Suarez không xứng đáng khoác áo Suarez sau hành động từ chối bắt tay Evra

Khi được hỏi về tình huống từ chối bắt tay đó, Sir Alex tỏ ra rất ngạc nhiên: “Tôi không thể tin nổi, thực sự không thể tin nổi. Tôi cảm thấy quá thất vọng vì cách hành xử của Suarez. Điều đó thật kinh khủng. Anh ta đang làm hoen ố lịch sử của Liverpool vì hành động vừa rồi.”
Sir Alex cho biết thêm: “Chính bản thân Suarez đã tự tay đổ thêm dầu vào lửa. Anh ta đã khiến cho không khí trận đấu trở nên căng thẳng hơn. Đó quả là một cách không thể tệ hơn để bắt đầu một trận đấu đỉnh cao như thế này. Nạn phân biệt chủng tộc sẽ không thể bị dập tắt nếu ai cũng cư xử thiếu suy nghĩ như Suarez vừa qua.”
Thất vọng về hành vi của Suarez nhưng Sir Alex cũng tỏ ra không đồng tình với màn ăn mừng quá khích của Evra sau khi trận đấu kết thúc: “Lẽ ra Evra không nên làm như vậy. Điều đó không mấy hay ho. Tôi không nghĩ có gì đó gọi là trả đũa hay khiêu khích ở đây nhưng dù sao đó cũng là hành động không nên diễn ra.”Bình luậnViết cảm nhận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Cư Dân Mạng

Sốc

Tâm sự

Mới nhất