Thần tượng âm nhạc nhí tập 3: Xuất hiện 'soái ca nhí' của Văn Mai Hương

08/05/2016 11:28
Bách Khoa
HOMIN.INFO - Tập 2 của Thần tượng âm nhạc nhí Việt Nam – Vietnam Idol Kids vừa lên sóng Chủ Nhật tuần trước cũng đã khép lại vòng Audition miền Nam. Tập 3 sẽ đem đến một không khí hoàn toàn khác với vòng Audition khu vực miền Bắc.

Tập này cũng có một chút thay đổi ở bộ ba giám khảo. Giám đốc âm nhạc của chương trình – nhạc sĩ Hoài An, sẽ tạm thay thế ca sĩ Tóc Tiên làm người “cầm cân nảy mực” cho vòng Audition khu vực miền Bắc. Tuy “buồn muốn khóc” khi được gọi là “bác”, nhạc sĩ Hoài An cũng đã có những góp ý rất nhẹ nhàng và chân thành cho các thí sinh. Trong khi đó, hai giám khảo Isaac và Văn Mai Hương liên tục “khuấy đảo” không khí ngày thi khi đưa ra những câu hỏi hài hước giúp thí sinh tự tin và thoải mái hơn trước khi thể hiện phần thi của mình.

Xuất hiện chàng “soái ca răng thỏ” của Văn Mai Hương

Vòng Adition miền Bắc còn là một cuộc hội ngộ của những thí sinh nhí “điển trai”, với phong cách vô cùng đa dạng. Từ hình ảnh khá cực ngầu với kính đen, áo jean đinh tán và mái tóc under-cut hợp thời, đến tinh thần du mục phóng khoáng – bohemian – với khăn turban và cây đàn guitar sờn cũ. Tuy nhiên, cậu bé Lương Gia Khiêm cùng mái tóc xoăn tít màu nâu sáng rất “nghệ” đã khiến Văn Mai Hương phải thốt lên: “Con giống 'soái ca' trong phim Hàn Quốc lắm ý!”. Đến cả Isaac cũng hỏi vui rằng: “Khi con vừa bước vào là chú đã thích phong cách của con rồi. Có ai nói con đẹp trai chưa?”.

'Soái ca nhí' Lương Gia Khiêm

Đọc thêm »Bình luậnViết cảm nhận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Cư Dân Mạng

Sốc

Tâm sự

Mới nhất